0924410949
53 Đường số 8, Trường Thạnh, thành phố Thủ Đức
lienhe@datnenphuongnam.com

QUY TRÌNH 6 BƯỚC CHUYỂN NHƯỢNG BẤT ĐỘNG SẢN

Bước 1. Nhận Thông Tin Từ Quý Khách

Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc chat trực tiếp. Các chuyên viên kinh doanh sẽ tiếp nhận và liên hệ để cung cấp thông tin, cũng như tiềm năng của thị trường. Phân tích các yếu tố để giúp sản phẩm tăng giá mạnh trong thời gian tới.

Bước 2. Tư Vấn Thông Tin Chi Tiết

Sau khi quý khách đã hiểu rõ thị trường, chúng tôi sẽ gửi thông tin từ khu đất: diện tích, đơn giá, pháp lý… phù hợp với yêu cầu của quý khách và tư vấn các chương trình ưu đãi đang được áp dụng

Bước 3: Đi Xem Đất Thực Tế

Chúng tôi có phục vụ đưa đón khách xem đất tận nơi. Quý khách có thể đến xem trực tiếp và xác thực các thông tin đã được tư vấn.

Bước 4: Tư Vấn Quy Trình Mua Bán

Sau khi xem đất và đồng ý với giá bán tốt nhất, Chuyên viên kinh doanh sẽ tư vấn và giải thích các quy trình mua bán để chuẩn bị đặt cọc.

Bước 5: Đặt Cọc Và Ký Hợp Đồng Cọc

Tuỳ theo giá trị lô đất, số tiền đặt cọc có thể là 50 triệu hoặc 100 triệu đồng. Quý khách sẽ ký Hợp đồng đặt cọc với công ty chúng tôi, hẹn ngày đi công chứng.

Bước 6: Ký Hợp Đồng Mua Bán Tại Phòng Công Chứng – Đóng Thuế, Hoàn Tất Thủ Tục

Đến thời hạn đã thống nhất trong Hợp đồng cọc, chúng tôi sẽ đón quý khách đi ký Hợp đồng mua bán tại phòng công chứng. Sau đó chuyên viên kinh doanh sẽ lo các thủ tục còn lại để ra sổ hồng cho quý khách theo quy định của pháp luật.